Hình thức giao hàng và thanh toán

♦ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại Văn phòng số 19 84/4 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

♦ Thanh Toán tại địa chỉ nhận hàng:

Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể chọn phương thức thanh toán cho nhân viên giao nhận của Hanghoatructuyen.com sau khi nhận hàng tại địa điểm khách hàng đã chỉ định.

Thanh Toán theo hình thức COD (giao hàng thu tiền tại nhà) của bưu điện:

Quý khách hàng ở ngoại tỉnh có thể lựa chọn hình thức COD tức là giao hàng thu tiền tại nhà của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post). Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng,  thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên bưu điện.
(Chỉ áp dụng cho hàng hóa < 2kg)

♦ Thanh Toán qua nhà xe:

Quý khách hàng ở ngoại tỉnh mua hàng và muốn gửi hàng qua nhà xe, vui lòng liên hệ với nhà xe gần nhất để gửi tiền mua hàng. Sau đó gửi thông tin cho Hanghoatructuyen.com về số nhà xe, điện thoại nhà xe và giờ xe khởi hành. Nhân viên Hanghoatructuyen.com sẽ chủ động liên hệ với nhà xe để gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau khi giao hàng chúng tôi sẽ thu tiền hàng tại nhà xe.

♦ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng cho Hanghoatructuyen.com qua các số tài khoản sau (Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung: Số điện thoại_Chuyển tiền mua sản phẩm...):

 Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó)

Tài khoản Công ty

Tên TK: Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Bình Ngân

Số TK: 10201 00014 61372

Ngân hàng: Công thương (Vietinbank)

Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội

 

hoặc Tài khoản cá nhân

Tên TK: Vũ Quốc Thắng

Số TK: 0011004113652

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Hà Nội

 

Tên TK: Vũ Quốc Thắng

Số TK: 03101016900193

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam  (Maritime Bank)

Chi nhánh Hà Nội

 

 

Tên TK: Vũ Quốc Thắng

Số TK: 1302205166763

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)

Chi nhánh Trung Yên - Hà Nội

 


Cùng hệ thống ngân hàng: sau 5 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng: trong vòng khoảng 2 đến 3h (trong giờ hành chính, trước 15h30' hàng ngày)

Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Sale

Không sẵn có

Hết hàng